ท้อง 15w ทำไมหน้าท้องไม่ออกเลย

ตอนนี้ท้องได้ 15w 2d แล้วค่ะเป็นท้อง 2 แต่หน้าท้องไม่ออกเลย เหมือนพุงปกติและไม่รุ้สึกหน่วงท้องเลยเหมือนไม่ได้ท้อง กังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกเป็นอะไรที่เราไม่รุ้ มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนเราไหมค่ะ ท้องแรกเราไม่รุ้สึกแบบนี้มาก่อนเลยกังวลค่ะ

8 ตอบกลับ

จากที่ไปฝากตอนแรก กับวันนี้ ท้องเราก็เท่าเดิม ไม่มีท่าทีว่าจะโตเลยค่ะ เหมือนแค่คนมีพุง อายุครรภ์เท่ากันกับแม่เลยค่ะ ทีแรกก็แอบกังวลว่าเบบี๋หายไปรึป่าว ทำไมท้องเราไม่โต พอได้ซาวด์ โล่งอกเลยค่ะ ยังอยู่ดี🤣🤣🤣

1y ago

เหมื่อนกันค่ะ เมื่อวานไปซาวด์มาหมอบอก ทุกอย่าง ปกติดีค่ะ โล่งอกค่ะ

ถ้าไม่มีอาการผิดปกติไม่ต้องกังวลคะ ส่วนตัวท้อง3จะ6เดือนละท้องก้อไม่ออก มีแค่พุงน้อยๆๆ🤣🤣 เป็นเรื่องปกติ เรากว่าท้องจะออกก้อ6-7เดือน

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ตอนนี้เรา 15w3d เป็นเหมือนเราเลยหรือเป็นเพราะเราอ้วนหน้าท้องเราหนาเลยท้องไม่ออกหรือป่าวเราไม่แน่ใจ แต่ท้องนี้เรากังวลมากเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะท้องเเรก10wท้องก็เริ่มออกเเล้วตอนนี้เหมือนพุงธรรมดาเลย

เหมือนกันเลยคะ ไปหาหมอ หมอกดท้องแล้วบอกยังเล็ก ยังฟังเสียงหัวใจไม่ได้

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ15w4d ท้อง2 มีแค่พุงหมาน้อยนิดหน่อยแอบกังวลอยู่เหมือนกัน

บ้านนี้ก็ 15 w ค่ะท้องไม่ออกเลยมีเเต่พุงเล็กๆ เเต่นอนหงายไม่ได้เลย555

ท้อง2เหมือนกันค่ะไม่ออกเหมือนกันถ้าน้ำหนักเด็กปกติก็ปกติค่ะ