คุนแม่ท้องที่2 ได้ 15w 2d แล้วแต่น้ำหนักคุณแม่ไม่ขึ้นเลยครับขึ้น2-3ขีดแล้วก้อลดเปนกี่โลเลยคับ

คุนแม่กำลังตั้งท้องลูกคนที่สองแต่มีอาการขี้น้อยใจมากเลยครับผมต้องทำยังไงบ้างครับ

12 ตอบกลับ

ตอนนั่นก็ไม่ขึ้นค่ะ ตอนนี้ขึ้นแล้ว

ตอนนี้นน.ลงไป 3โล แล้ว 11w