จะ3เดือนเเล้ว..ท้องเราเล็กจัง เปนอะไรไหมค่ะ

คุนเเม่มือใหม่

จะ3เดือนเเล้ว..ท้องเราเล็กจัง เปนอะไรไหมค่ะ
63 ตอบกลับ

ปกติที่ เห็นตอนนี้ก็พุงแม่ค่ะ. 5เดือนท้องถึงจะเริ่มออก

ไม่เล็กนะคะตอนเค้า4เดือนท้องยังไม่ออกเท่าไหร่เลย

มันก็ไม่เล็กนี่คะ คน 3-4 เดือนท้องยังไม่ออกเลยก็มีจ้า

ตอน3เดือนจ้ะแม่ พรุ้งนี้21วีคเต็ม น้องเป็นผู้ชายจ้ะ

ไม่เป็นไร ค่ะ บางคน 3-4 เดือนยังมองไม่เห็นท้องเลยค่ะ

บ้านนี้นะ จะ5เดือนละ ไม่มีเลยจ้ะ ออกน้อยกว่านี้อีก

บ้านนี้ยังไม่ออกเลยคะออกนิดเดียวเองจะ4เดือนแล้ว

บ้านนี้ท้องมาออกตอน5เดือนจร้า 3เดือนยังไม่ออกเบย

3 เดือนยังไม่ออกเลยคะของเรา พึ่งมาออกตอน 4 เดือน

ไม่เล้กน่ะ3เดือนเราก้ไม่ออกเรย เริ่มออก7-8เดือน