จะ3เดือนเเล้ว..ท้องเราเล็กจัง เปนอะไรไหมค่ะ

คุนเเม่มือใหม่

จะ3เดือนเเล้ว..ท้องเราเล็กจัง เปนอะไรไหมค่ะ
63 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ยิ่งถ้าแม่ออกกำลังกายมีกล้ามน้อย ก็จะปูดออกมาน้อยค่ะ ของเราท้องแรกกว่าจะป่องมาให้เห็น 5 เดือนนิดๆ นี่เราท้องที่2 ตอนนี้ 3 เดือนแล้ว ยังไม่เห็นเลยค่ะ ไม่มีใครทักเลยว่าท้องสักคน 🤣 หาเข็มกลัดมาติดเอาค่ะ

ไม่เล็กนะคะนั่น ใหญ่เท่าบ้านนี้ตอนท้องได้5เดือนเลยค่ะ บ้านนี้ท้อง3เดือนยังใส่เอวลอยยุเลยยังไม่มีใครรู้ว่าท้องด้วย ท้องออกตอน5เดือนเข้า6เดือนค่ะ

ช่วง 6 เดือนจนถึงคลอด ท้องจะใหญ่ขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ ช่วงแรกๆ ยังไม่ต้องท้องใหญ่เอาแค่เด็กตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ปกติค่ะแม่.ท้องเล็กก็ไม่ได้หมายความว่าน้องจะตัวเล็กนะคะ.บางคนท้องใหญ่​ตัวเล็กก้มี.อันนี้หมอบอกมาค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ ดูที่ขนาดและน้ำหนักลูกดีกว่าอย่าสนใจขนาดของท้อง ไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนสามเดือนเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ มาออกประมาณตอน5-6เดือนค่ะ​ ท้องแรก

3เดือนท้องก็ยังไม่ออกหรอกค่ะ มองยังไงว่าเล็กค่ะ เรา4เดือนกว่าประมาณนี้เอง

ไม่เล็กนะคะ สามเดือนท้องเราไม่ออกเลยค่ะ เริ่มออกชัดตอนห้าเดือนค่ะ

หืออเรา3เดือนยังเเบนราบอยู่เลย มาเริ่มใหญ่ตอน5-6 เดือนจ้า😍

ตอนเราท้อง3เดือนท้องยังแบนอยู่เลยค่ะท้องออกก็4เดือนกว่า