คุนหมอทักว่าท้องเล็ก

คุนหมอทักว่าท้องเล็กทั้งๆที่เรากินเยอะมากแต่เราคนตัวเล็กกินทุกอย่างที่บอกหมอที่มีประโยชน์ แถมหนักขึ้นมา 12 กก.เพิ่ง 31 weekเอง รู้สึกเครียดเลยค่ะ ้ลยจะรอซาวอีกครั้งเพืีอความชัวค่ะจะได้รู้นน.ลูกไปเลย

8 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกน้องคงเท่าขวดน้ำปลาแน่เลย ท้องแม่เล็กมาก สรุปตอนคลอดน้องน้ำหนัก 3,6++ กรัมค่ะ

2y ago

ค่ะขอให้เป็นแบบนั้นเหมือนกันแต่นี่ขอแค่ 3 กก.เพราะแม่คัวเล็ก😄😄