คุนหมอทักว่าท้องเล็ก

คุนหมอทักว่าท้องเล็กทั้งๆที่เรากินเยอะมากแต่เราคนตัวเล็กกินทุกอย่างที่บอกหมอที่มีประโยชน์ แถมหนักขึ้นมา 12 กก.เพิ่ง 31 weekเอง รู้สึกเครียดเลยค่ะ ้ลยจะรอซาวอีกครั้งเพืีอความชัวค่ะจะได้รู้นน.ลูกไปเลย

8 ตอบกลับ

ตอน 32 วีคหมอบ่นเหมือนกันค่ะว่าท้องเล็ก พอเข้า 36 วีคแล้วท้องโตเร็วมาก โตจนคนแถวบ้านถามว่าท้องสาวแม่ก็ตัวนิดเดียวทำไมท้องโตจัง

2y ago

มีคนบอกเหมือนกันค่ะเดียวเข้าเดือนที่ 8 จะโตขึ้นเร็วมากแต่ใดๆก้อแค่ขอให้ลูกแข็งแรงไม่อยากให้โตเยอะกลุวคลอดยาก ขอบคุนน่ะค่ะคุนแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ของแม่31วีค ขึ้น6โลกว่าๆค่ะ ท้องเล็ก ยังขับรถเองสบายๆ แต่ยืนนานก็ปวดหลังปวดขานะค่ะ 🤣🤣

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะยังขับรถส่งของได้อยู่ สู้ๆน่ะค่ะคุนแม่

บ้านนี้ขึ้น 10 โลเองลูกคลอดมาได้ 3 โล ท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องเครียดค่ะแม่

2y ago

ขอบคุนมากค่ะคุนแม่

ของเราหมอบอกน้องคงเท่าขวดน้ำปลาแน่เลย ท้องแม่เล็กมาก สรุปตอนคลอดน้องน้ำหนัก 3,6++ กรัมค่ะ

2y ago

ค่ะขอให้เป็นแบบนั้นเหมือนกันแต่นี่ขอแค่ 3 กก.เพราะแม่คัวเล็ก😄😄

บ้านนี้35wแล้วท้องยังเล็กอยู่เลยจ้าน้ำหนักก็ขึ้นแค่3-4โลเอง แอบบกังวลนิดๆจ้า

2y ago

สู้ๆน่ะค่ะคุนแม่น้ำหนักอาจจะลงที่น้องแล้ว

ของเค้าท้อง38w ขึ้นมา5-6โลเองแม่ หมอบอกน้ำหนักลงลูกหมดเลย

2y ago

นี้หมออัลตร้าซาวน์บอกปกติดีตามเกณฑ์แต่หมอตรวจท้องบอกท้องเล็กงงมากกค่ะ

บ้านนี้คุณหมอก็บอกท้องเล็กค่ะ แต่ นน. ลูกตามเกณฑ์ปกติ

2y ago

อันนี้ตอนซาวคุนหมอบอกตามเกณฑ์เหมือนกันค่ะแต่ซาวกาอนหน้านี้เลยรอซาวอีกรอบ แต่น้องดิ้นเก่งมาก

เหมือนกันเลยค่ะ 🥲🥲👼🏻💕✌🏻