เส้นเลือดขอด

แม่ๆจัดการปัญหาเส้นเลือดขอดกันยังไงบ้างคะ ตอนนี้เริ่มเป็นแล้ว เพิ่ง 12 w เองจ้า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้แต่ทำใจเลยค่ะ คงต้องรอหลังคลอดเลยถึงจะหายไป มีขึ้นมานิดๆตรงต้นขาค่ะ

5y ago

สามารถหายได้เองหรือเราต้องหายาทาช่วย พอทราบมั้ยคะ