ท้อง4เดือนกว่าๆแล้ว

คุนหมอซาวได้เพศชาย แต่คนแถวบ้านบอกท้องต่ำน่าจะได้หญิง

ท้อง4เดือนกว่าๆแล้ว
26 ตอบกลับ

แถวบ้านเรียนหมอมาหรอคะ อันนี้เลือกเชื่อเอานะแม๊

บ้านนี้จะ7เดือนยังไม่เห็นแววเพศลูกเลยค่ะ🤦🏻‍♀️

ถ้าเชื่อชาวบ้าน จะไปซาวด์ทำไมค่ะ งง

2y ago

เดียว!!! แม๊!!! คนแถวบ้านเป็นหมอใช่มั้ย 555

2y ago

เชื่อหมอนะคะ %สูงกว่าค่ะที่จะถูกต้อง

บ้านนี้4เดือนท้องยังไม่ออกเลยค่ะ😥

เชื่อตาตัวเอง ที่เห็นตอนซาวค่ะ

บ้านนี้ท้องต่ำ ได้ผู้ชายคะ

ของเราก็ต่ำมาก.ได้ผช.จ้า

หมอน่าจะเชื่อได้เกือบ 90%