กลัวโรคโควิด19ไม่กล้าพาลูกไปฉีดยาตามหมอนัด

คุณแม่ๆๆท่านไหนเป็นแบบนี้เหมือนกันมั้ยค่ะตอนนี้ลูกได้กำหนดแล้วแต่ไม่กล้าพาไปลูก4เดือนกับ25วันแล้วเลยมาเดือนแล้วทำไงยังไงดีค่ะ???

2 ตอบกลับ

รีบพาไปนะคะเเม่ วัคซีนสำคัญมากกับเด็ก รีบไปรีบกลับค่ะ พยายามอย่าให้น้องเอามือไปจับอะไรหรือเอาเข้าปาก

ขอบคุณค่ะ