ฉีดวัคซีน

คุณแม่ๆๆ ค่ะ เด็กแรกเกิดต้องฉีดวัคซีนตอน 2 เดือน หรือ 3 เดือนค่ะ พอดีอนามัยแถวบ้านนัดตอนสามเดือนไม่รู้ว่าต้องตามหมอไหม แต่ก็ไม่ไว้ใจค่ะเพราะหมอชอบมั่วมากลงอะไรไม่ถูกตั้งแต่ตั้งครรภ์ล่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือนค่ะฉีดคลีนิคค่ะเขมเดียว6โรค นัดอีกทีสี่เดือนคึ่งค่ะ

5y ago

ไปถามมาแล้วค่ะ เขาบอกให้ฉีดพร้อมคนอื่นเดือนหน้าค่ะ แต่ลูกครบ 2 เดือนวันนี้