ฉีดวัคซีน

คุณแม่ๆๆ ค่ะ เด็กแรกเกิดต้องฉีดวัคซีนตอน 2 เดือน หรือ 3 เดือนค่ะ พอดีอนามัยแถวบ้านนัดตอนสามเดือนไม่รู้ว่าต้องตามหมอไหม แต่ก็ไม่ไว้ใจค่ะเพราะหมอชอบมั่วมากลงอะไรไม่ถูกตั้งแต่ตั้งครรภ์ล่ะ

25 ตอบกลับ

2เดือนค่ะ แม่ ไม่แน่ใจ ดูในเล่มชมพู จะอยู่เกือบหน้าสุดท้ายค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน2เดือน4เดือนครั้งต่อไป6เดือนคะ(ฉีดที่คลินิคคะ)

ตอน 2 เดือน ฉีดหากน้องมีภาวะเสี่ยงคะ ถ้าไม่มีฉีดตอน 3 เดือนคะ

ที่สมุดสีชมพูจะเขียนบอกไว้ค่ะว่าต้องฉีดวันที่เท่าไหร่

เปลี่ยนไปหาที่คลินิกหรือโรงพยาบาลอื่นแทนดีมั้ยคะแม่

บ้านนี้2เดือน23วันนัดฉีดพรุ้งนี้คร้

บ้านนี้ฉีด2เดือน 4เดือน และ6เดือนคะ

2เดือนค่ะ อาจจะช้าได้นิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ไปฉีดตอนน้องได้2เดือนค่ะ

อนามัยบ้านเรานัดสองเดือนน่ะ