อยากรู้

คุณแม่ๆเป็นกันไหมค่ะ?พอเวลากินอิ่มๆ หน้าท้องก้จะตึง ใหญ่ๆอ่ะค่ะ

21 ตอบกลับ

เป็นค่ะบ้านนี้จับดูตึงมากเหมือนจะเเตกเเล้วไม่มีพื้นที่ขยายไปต่อได้555

เปนจ้า เปนตั้งแต่ยังไม่ท้อง หนังท้องตึงหนังตาก็หย่อนค่ะ😂😂😂😂

เป็นจ้า​ ตึงมาก​ จนกลัวว่สจะปริเลย

เป๋นคะ กินอิ่มนี่ท้องตึงเชี่ยว555

เป็นเหมือนกันค่ะ ตึงมาก

ตอนไม่ท้องก็เป็นจ้า 555555

เป็น​คะ​ ตึงมากก😅

เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ