ฝากท้อง

คุณแม่ๆฝากท้องกันกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ท้องได้ 4สัปดาห์แล้วฝากได้หรือยังคะ

25 ตอบกลับ

ฝากไปเลยค่ะ หมอจะได้ตรวจร่างกายให้ละเอียดเพื่อหาโรคแทรกซ้อน ไปหาหมอก่อนได้เปรียบนะคะ พร้อมรับยาบำรุงมาทาน

ส่วนใหญ่จะรับตรวจก่อน ยังไม่รับฝาก จะรับฝากตอน 7-8วีคมากกว่าค่ะ แต่ก็ไปตรวจก่อนก็ดีค่ะ

ฝากเลยจ้าแต่อาจจะเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์นะคะจะเห็นตัวน้องจริงๆประมาณ7สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน 6w ค่ะ แม่ฝากได้เลยค่ะจะได้มียาบำรุงกิน

รุตัวว่าท้องก้ไปฝ่กได้เลยคะ ยิ่งใ่กไวยิ่งดีคะแม่

12 W คะ ถึงจะได้ฝาก เนื่องจากบ้านนี้เคยแท้งมาก่อนคะ

6wk. จ้า ไปฝากได้แล้วค่ะแม่จะได้รีบกินยาบำรุงค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน 6 วีคหมอรับฝากตอน 8 วีคค่ะ

บ้านนี้ไปตอน 8w แต่หมอนัดมาฝากจริงๆตอน 13w ค่ะ

ฝากใด้แล้วค่ะ บ้านนี้ฝากช่วง 10 วีคค่ะ