คุณแม่ฝากท้องตอนกี่เดือนคะ?

บ้านนี้ท้องได้4วีคละค่าาา >

24 ตอบกลับ

ตรวจเจอตอน 6 วีค ก็ไปฝากเลยค่ะ การฝากครรภ์ไม่มีกำหนดนะคะว่าต้องกี่วีค ฝากเร็วก็เป็นผลกับคุณแม่และน้องค่ะ เพราะต้องมีขั้นตอนตรวจอีกเยอะค่ะ ขั้นตอนแรกเจาะเลือดตรวจ ต้องมานั่งลุ้นอีกผลปกติมั้ย กว่าจะทราบก็ 1-2 สัปดาห์ หรือ ตามรอบหมอนัด

* ฝากตอน14วีคค่ะ แต่หาหมอ อัลตร้าซาวด์และรับยาบำรุงตอน9+6วีคกั้บ

ฝากตอน5wค่ะ ไปฝากวันวาเลนไทน์เลยจ้า😂😂 ตอนนี้28wแล้วค่ะ

ท้องแรก 5 วีค ท้องสอง 5 วีคแล้วยังไม่ได้ไปฝาก รอ 6 วีค

บ้านนี้ไปฝากตอน. 11+4. ค่ะ. จนตอนนี้ 38สัปดาห์พอดี💓

บ้านนี้ฝากตอน6wตอนนี้จะ6เดือนแล้วจ้าา☺️

7วีคค่ะ​ ซาวด์เจอน้องหมอก็รับฝากเลยค่ะ

10 วีคฝากค่ะ 15 วีคนัดซาว

บ้านนี้ฝากตอน4wค่ะ

ฝากตอน 12 วีคคะ