ฝากท้อง

บ้านนี้ท้องได้14w6dยังไม่ฝากท้องจะเปนอะไรมัยค่ะ....กังวลมากเลยค่ะ..ท้องสองแล้ว

14 ตอบกลับ

เป็นท้องสอง มีปสก.มาแล้วยิ่งควรต้องฝากค่ะ ผ่านอะไรๆ จากท้องแรกมาแล้วนิคะ

รีบไปฝากทันทีที่รู้เลยค่ะ จะได้รับโฟลิคมากิน น้องจะได้ไม่เสี่ยงพิการ

5y ago

งั้นน้องคงไม่เป็นอะไรหรอกค่ะเพราะช่วงไตรมาสแรกๆเขาให้กินโฟลิค แต่ก็ต้องไปฝากนะคะ จะได้ตรวจเลือด เผื่อเป็นธาลัสซีเมีย

ไม่เป้นไรค่ะ.. แต่รีบๆไปฝากให้เร็วที่สุดก็ดีค่ะ.

เป็นค่ะ ถ้ามีอะไรผิดปกติ ก็จะยิ่งแก้ไขไม่ทันค่ะ

ไม่เปนไรค่ะ รีบไปฝากนะค่ะจะได้รับยามาทาน

รีบไปฝากได้แล้วนะค่ะจะได้รีบบำรุงลูกค่ะ

ค่ะแต่ฝากนอกเขตนี้เสียกี่บาทค่ะ

5y ago

ค่ะ

รีบไปฝากค่ะ จะได้ยามาทานบำรุง

ถ้ารู้ แล้ว ก็ไปฝากเลยค่ะ

รู้แล้วต้องรีบฝากค่ะ