ท้องสอง ได้ 7สัปดาห์ ผมร่วงเยอะมาก เกี่ยวกับการตั้งครรภ์มั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนท้องอ่อนๆ ส่วนตัว ไม่กี่วันก็หายค่ะ อันนี้แล้วแต่คนนะคะ ว่าจะหายไม่หาย