ประจำเดือนขาดกี่วัน

คุณแม่ๆประจำเดือนกี่วันบางค่ะแต่ละคนถึงจะตรวจเจอว่าท้องทางทางนี้ตรวจรอบแรกขึ้น2ขีดจางเลย พอตรงจอีกรอบไม่เจอเช้าตรวจอีกก็ยังไม่ขึ้นหรือท้องยังอ่อนยุค่ะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดเเค่3วันเองก็ตรวจขึ้น2ขีดชัดเจนเลยคะ

ตรวจเจอก่อนกำหนด ปจด.มา 4 วันค่า ถ้าขาดแล้วจะเข้มมากๆเลย

บ้านนี้ขีดจางรอบแรกเช้ามาตรวจอีกรอบขึ้นขีดเข้มเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อนหมดปะจำเดือน3วันคะ ขึ้น2ขีดชัดมาก

1อาทิตย์ค่ะขึ้นเข้มมากเพราะ ปจดมาตรงกันทุกเดือน

ขาด1อาทิตย์ พอตรวจก็สองขีดเข้มมากค่ะ

ของเราขาดสองวันค่ะขึ้นสองขีดจางๆ

บ้านนี้ขาด3วันขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ

บ้านนี้ขาด1วันค่ะขึ้นจางๆ

ขาด5วันขึ้น2ขีดเข้มเลยค่ะ