เตรียมคลอด

คุณแม่ๆบ้านไหนพอจะรู้บ้างไหมค่ะว่าเรามีประกันสังคมและต้องนอนห้องพิเศษของโรงพยาบาลสระบุรีต้องใช้งบประมันเท่าไร่คะ

1 ตอบกลับ

ประกันสังคมก็คือสำรองจ่ายเงินเองค่ะ เเล้วเเต่โรงพยาบาล เเต่ที่หาดใหญ่ ห้องพิเศษ คืนละ 1500บาทค่ะ