ท้อง6เดือน

คุณแม่ๆท้อง6เดือน ลูกน้อยกลับหัวกันหรือยังค่ะ ของเราคุณหมอบอกว่ายังไม่กลับหัวเลยค่ะ มีโอกาสจะได้ผ่าไหมค่ะ เราอยากคลอดธรรมชาติค่ะ

34 ตอบกลับ

6เดือนเองค่ะยังมีเวลาอีกเยอะบางคนกลับตอน36wก็มีค่ะแม่ อย่าเครียดไปเลยค่ะ