ท้อง6เดือน

คุณแม่ๆท้อง6เดือน ลูกน้อยกลับหัวกันหรือยังค่ะ ของเราคุณหมอบอกว่ายังไม่กลับหัวเลยค่ะ มีโอกาสจะได้ผ่าไหมค่ะ เราอยากคลอดธรรมชาติค่ะ

34 ตอบกลับ

เราท้องได้27สัปดาห์กับ5วันแล้วคะ เราอยากรู้ว่าน้ำหนักน้องต้องกี่กรัมคะ

ใจเย็นค่ะแม่ ทางนี้ตอน29-30สัปดาห์ยังไม่กลับเลยค่ะ มากลับเอาตอน36+เลย

เรา7เดือนเเล้วยังไม่กลับหัวคะไปชาวมาล่าสุดหัวน้องอยุ่ตรงสดือ😂

เหลือเวลาอีกเยอะคะคุณเเม่ บ้านนี้ กลับหัวตอน8-9 เดือนค่ะ

ยังมีเวลาอีกเยอะค่ะแม่บ้านนี้น้องกลับหัวตอน30วีค

เหลือเวลาอีกเยอะค่ะ บ้านนี้หมอบอกน้องกลับตอน25week

บ้านเข้าเดือนที่9แล้วไม่กลับหัวเลยหมอบอกต้องผ่า

ใจเย็นๆนะคะ การกลับหัวปกติอยู่ที่28-32วีคเลยนะคะ

น้องสามารถกลับหัวได้ถึงอายุครรภ์ 36 week เลยค่ะแม่

บ้านนี้อยู่ท่ากลับหัวตั้งเเต่ซาว12wค่ะ