อาการหึง ห่วง

คุณแม่ๆท่านไหนมีอาการหึง ห่วงคุณพ่อไหมค่ะ ตอนไม่ท้องก็เฉยๆนะคะ พอท้องแล้ว กลับบ้านมาไม่เจอหน้า คิดไปต่างๆ

53 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่ะ สามีไม่สนคนรอบข้างเลยเอาแค่เมียคนเดียว😍😍😍😍

เปนจ้าเป็นจนต้องตามอ่ะค้ะบางทีคิดนุ่นคิดนี่สารพัดเลยค้ะ

เป็นค่ะ ปกติก็เป็นคนขี้น้อยใจอยู่แล้วแต่พอท้อง*2เลยค่ะ😂

เป็นจ้าา. มีหึงปนระแวงหนักมากค่ะ. ^^ ไม่รุเป็นเพราะอะไร😊😊

เป็นค่ะ. ก่อนท้องนี่เฉยๆ. พอท้องนี้แทบจะสิงเลยค่ะ

😂😂😂บ้านนี้สามีหึงค่ะ ขนาดท้องยังไม่เว้น😂😂😂

ก้หึงหวงค่ะแต่ก้ปล่อยละปลงแล้วแต่เวรกรรมค่ะ

เป็นค่ะตอนไม่ท้องก็เป็นพอท้องแล้วหนักไปใหญ่

หวงมากค่ะ คิดมากด้วย ต้องอยู่ใกล้ๆ ถึงโอเค

เเน่นอนค่ะ เเม่บ้านนี้ตลอดเลยคิดไปต่างๆนาๆ