ไข้หวัด

ขอคำปรึกษาหน่อยจ้า เป็นไข้หวัด จะทานยา หรือทานอะไรดีคะ ถึงจะหาย ไม่เป็นอันตรายกับลูกในท้อง แม่ๆมีวิธีไหมคะ

7 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ หายามาทานเองอาจเป็นอันตรายกับลูกได้ค่ะ (ข้อนี้คุณหมอที่ฝากท้องกำชับเลยนะคะ)

จิบน้ำเยอะๆน้ำอุ่นยิ่งดีค่ะ ทานส้มหรือผลไม้รสเปรี้ยวไล่หวัดแทน บ้านนี้พึ่งหายค่ะ

บ้านนี้ตอนเปนหวัด ซื้อส้มมากินค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ มันหายค่ะอาจจะใช้เวลานิดนึงค่ะ☺

ทานได้_แค่ยาพาราคะ 4ชม. ครั้งนึง ถ้าเป็นหนัก ไปโรงพยาบาลดีกว่า อันตรายคะ

ไปปรึกสาคุณหมอดีกว่านะคะ

ทานน้ำเยอะๆค่ะช่วยได้