"เครื่องปั๊มนม" ใช้ยี่ห้อไหนกันเอ่ย

คุณแม่ๆ ชอบถามกันมาเยอะว่า ใช้เครื่องปั๊มนมแบบไหน ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง แนะนำกันมาได้เลยจ้า **ห้ามฝากร้านนะคะ #วันพุธชี้เป้า

"เครื่องปั๊มนม" ใช้ยี่ห้อไหนกันเอ่ย
72 ตอบกลับ

ใช้2ตัวค่ะ NATUR รุ่นD4 กับ Malish All New Mirella เป็นแบบปั๊มคู่ทั้ง2ยี่ห้อเลยค่ะใช้ดีทั้งคู่