"เครื่องปั๊มนม" ใช้ยี่ห้อไหนกันเอ่ย

คุณแม่ๆ ชอบถามกันมาเยอะว่า ใช้เครื่องปั๊มนมแบบไหน ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง แนะนำกันมาได้เลยจ้า **ห้ามฝากร้านนะคะ #วันพุธชี้เป้า

"เครื่องปั๊มนม" ใช้ยี่ห้อไหนกันเอ่ย
72 ตอบกลับ

Unimomจ้า ใช้ดีดูดนุ่ม ไม่เจ็บลานนม

เนเจอร,ยูฮาพลัส ราคาไม่แพงค่ะ

รุ่นเต่าทอง ซื้อลาซาด้า 383บาท

ใช่มาริชคะ ดีมากแรงดีคะ

Spectra s1ค่ะ เครื่องมือแพทย์

Attitude mom รุ่น กาแลคซี่ค่ะ

3y ago

ใช้ดีไหมค่ะ มองๆอยู่

Spectra s1ค่ะดูดเกลี้ยง

ใช้ของเนเจอร์จ้า

ใช้ของ ฟิลลิป ค่ะ

แอดติจูดมัมค่ะ