"เครื่องปั๊มนม" ใช้ยี่ห้อไหนกันเอ่ย

คุณแม่ๆ ชอบถามกันมาเยอะว่า ใช้เครื่องปั๊มนมแบบไหน ยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง แนะนำกันมาได้เลยจ้า **ห้ามฝากร้านนะคะ #วันพุธชี้เป้า

"เครื่องปั๊มนม" ใช้ยี่ห้อไหนกันเอ่ย
72 ตอบกลับ

Spectra s1 กับ Brusta m2+ ค่ะ ชอบ spectra มากกว่าค่ะ แต่หนักและใหญ่มากค่า