ได้รูปอัลตราซาวด์ตอนกี่วีคกันค่ะ

คุณแม่ได้รูปอัลตราซาวด์ตอนกี่วีคกันค่ะ บ้านนี้ไปซาวด์ 20 w หมอยังไม่บอกเพศ ตื่นเต้นมากค่ะ ต้องรออีกกี่วีคค่ะ

13 ตอบกลับ

ได้ทุกครั้งค่ะแต่มี2ครั้งล่าสุดที่หมอลืมให้เพราะกว่าจะถึงคิวก็เที่ยงหมอหิวข้าวเลยลืมให้ค่ะแต่หมอปลอบใจโดยการซาวด์4มิติให้ฟรี1ครั้ง

ซาวด์ตอน7w ค่ะ หลังจากนั้นก็ซาวด์ทุกเดือน ทุกครั้งที่หมอนัด รูเพศตอน18wค่ะ

ได้ทุกครั้งค่ะ 20wน่าจะบอกได้แล้วนะค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้น่าจะชัดเจนค่ะ

บ้านนี้หมอน่าจะลืมให้ค่ะ ไปฝากครั้งแรกซาวด์แล้ว แต่ไม่ได้มา.

ได้ทุกครั้งค่ะรู้เพศตอน 20 w พี่ 5 ปี ผู้หญิง น้องพึ่งซาวผู้ชายค่ะ

ได้ทุกครั้งที่ไปซาวด์ค่ะ รู้เพศตอน 16 week ค่ะ

ได้ตั้งแต่6วีค ได้ทุกครั้งที่ซาวค่ะ

ได้ทุกครั้งที่ไปหาคุณหมอค่ะ

ได้ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ