การให้นม

คุณแม่ให้นมลูกถึงกี่เดือนคะกันบ้างคะ แล้วนมจะยานไหมคะ

12 ตอบกลับ

ตอนนี้น้อง 6 เดือน กว่า ยังไม่ยานนะคะ ยังตึงๆเหมือนเดิม อาจเป็นเพราะว่าเป็นคนหน้าอกเล็ก​อยู่​แล้วก็ได้ จะให้น้องกินนมแม่จนกว่าน้องจะหยุดเองค่ะ ยานก็ไม่เป็นไร เพื่อลูกค่ะ