บำรุงผิว

แม่ท้องสามารถทาครีมบำรุงผิวได้ปกติรึเปล่าค่ะทาหน้าทาตัวอะไรแบบนี้อ่ะค่ะ

3 ตอบกลับ

ทาบำรุงได้นะคะ แต่ต้องเป็นครีมทุ่ได้มาตรฐานปลอดภัย ไม่มีสารปรอทหรือสเตียรอยด์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ทาปกติค่ะแต่ควรเลี่ยงครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินเอค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ทาได้ปกติค่ะ แต่ต้องไม่มีสารสเตียรอยด์น้ะค่ะ