แนะนำครีมบำรุงผิวเด็กแรกเกิด

อยากทราบว่าแม่ๆใช้ผลิตภัณฑ์อะไรดูแลผิวลูกน้อยกันบ้างคะ ครีมอาบน้ำ บำรุงผิว ยาที่จำเป็นต้องมี

2 ตอบกลับ

หยดออยลงในน้ำอาบ อาบน้ำด้วยเบบี้มายด์สีเขียว ทาออยให้ทั่วตัว หน้าด้วยค่ะ แล้วทาโลชั่นเบบี้มายด์สีเขียว หน้าทาด้วยจอห์นสันตลับสีชมพูค่ะ บ้านนี้ไม่ทาแป้งให้น้องค่ะ