เครื่องสำอาง บำรุงผิว

แม่ๆบ้านไหน เมื่อรู้ตัวว่ามีน้อง แต่ต้องแต่งหน้าเพราะ ทำงานเกี่ยวกับความงามบ้างคะ พวกบำรุงผิวกับเครื่องสำอางใช้แบบไหนดีคะ มีผลต่อน้องไหม?

2 ตอบกลับ

ทาคลีมบำรุงกับแป้ง ลิปมัน แค่นี้พอค่ะ

คนท้องแต่งหน้าสวยๆได้ปกตินะคะ​ แต่ควรเลือกใช้ค่ะ​ เครื่องสำอาง​ต้องไม่มีสารสเตียรอยด์​ค่ะ เท่าที่ศึก​ษามาค่ะ​ คนท้องไม่จำเป็น​ต้องปล่อยตัวโทรมสวยได้แต่ต้องระมัดระวัง​

5y ago

จร้าแม่😍😍