13สัปดาห์แล้ว ยังไม่โดนวัคซีนเลย แปลกไหมคะ

คุณแม่โดนฉีดวัคซีนตอนไหนกันคะ เรา 3เดือนแล้วยังไม่โดนเลย

41 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้แค่ป้องกันไข้หวัดใหญ่ไปตอนท้อง4เดือน เข็มเดียวเท่านั้นเองค่ะ. จนตอนนี้จะ6เดือนแล้วยังไม่โดนอีกเลยค่ะ. บาดทะยักก็ยังไม่ได้ฉีด😓

บ้านนี้ไม่โดนฉีดยาเลยค่ะตั้งแต่ท้องตอนนี้คลอดน้องมาได้25วันแล้ว (ตอนฝากท้องครั้งแรกบอกหมอว่าได้รับวัคซีนครบ)

เราฉีดบาดทะยัก ตอนท้อง17wคะ อีกเข็มหมอนัดตอนท้อง7เดือนคะ. คุณแม่อยากังวลคะ เราว่ายุที่การรักษาของหมอคะ😍

บ้านนี้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ตอน4เดือนกว่า ฉีดวัคซีนรวมบาดทะยัก+คอตีบ+ไอกรนตอน8เดือนค่ะแม่

เราไม่โดนบาดทะยักจ้า เพิ่งฉีดกระตุ้นเมือเดือนกุมภาฯ แต่เห็นว่ามีฉีดวัคซีดหวัดใหญ่ค่ะ

โดนไปสามเข็มค่ะ ไข้หวัดตอน22weeks1เข็ม บาดทยักเข็มแรก 27weeks. เข็มสองบาดทยักและวัคซีนรวม 31weeksค่ะ

คุณ​หมอจะนับจากตอนที่เราฉีดกัน​บาททะ​ยัก​ครั้งสุดท้ายคะถ้าเกิน10ปีหมอจะฉีดให้ใหม่คะ

เราได้บาดทะยักเข็มแรกตอนฝากท้องครั้งแรกเลยค่ะ 4 week ยังไงคุณแม่ลองสอบถามดูนะคะ

บ้านนี้ฉีดตอนฝากครรภ์8สัปดาห์ และกะอีกเข็มตอน12สัปดาห์ บ้านนี้ท้องแรกจ่ะ

โดนไปแล้วค่ะ2เข็มบาดทะยักกับไข้หวัดค่ะ บาดทะยัก15w ไข้หวัด19w ค่ะ