แปลกไหมคะ?

คือตอนนี้ท้องอยู่แต่ไม่มีอาการคัดเต้านมเลยแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

14 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ บ้านนี้รู้สึกคัดตอนเริ่มท้อง พอเข้าเดือนที่ 3 ก็ไม่คัด คลอดลูกแล้วยังไม่คะดเลยค่ะ เริ่มมารู้สึกคัดตอนสัปดาห์ที่ 2 หลังคลอดค่ะ

บ้านนี้คัดเต้านมตอนยังไม่รู้ว่าท้องค่ะพอตรวจเจอว่าท้องอาการหายไปหมดเลยค่ะจนตอนนี้จะ 8 เดือนแล้วก็ยังไม่คัดเต้านมเลยค่ะ

นี้ก็ยังสงสัยตัวเองเหมือนกันว่าท้องนี้ทำไมสิวไม่ขึ้น เต้านมก็ไม่ได้คัดแต่หัวนมจะมีความรู้สึกไวนิดหน่อยถ้าไปโดย

ตอนท้องคัดแค่สัปดาห์แรกที่รู้ว่าท้องหลังจากนั่นไม่คัดเต้านมเลยจนคลอด

อีกอาทิตย์เดียวจะคลอดแล้ว ไม่เคยคัดนมเลยจ้า😅

บ้านนี้มาคัดตอนคลอดน้องได้2-3วันจ้า​ ปวดมากกๆ🤣

อีกสองสัปดาห์จะคลอดไม่มีอาการคัดเต้าเลยค่ะ

ของเราคัดอยู่ 2 วัน แล้วก็หายไปเลยค่ะ 😂😂

บ้านนี้จะคลอดแล้วก็ยังไม่คัดเลยค่ะ 😂

เราคัดอยู่1อาทิตย์แล้วหายค่ะ