ชอบนอนหงายพอนอนตะเเคงเจ็บเส้นหายใจไม่ออกด้วยตั้งเเต่4เดือนจนตอนนี้6เดือน

นอนหงายได้ไหมค่ะ6เดือนเเล้วเเต่ท้องเล็ก มีคนบอกนอนหงายจะไปกดทับเส้นเลยกังวลค่ะ.เเต่พอเรานอนตะเเคงตื่นเช้ามาปวดไปหมดเลยค่ะเเต่ถ้านอนหงายจะนอนหลับสบายมากไม่เจ็บอะไรเลย .ควรทำอย่างไรดีค่ะ เพราะถ้าวันไหนไม่นอนหงายจะนอนไม่หลับเลยค่ะพอนอนตะเเคงหายใจไม่ออกด้วย นอนหงายมาตั้งเเต่ท้อง4เดือน จะอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงต่อน้องหยุดหายใจค่ะ