ขอสอบถามหน่อยคะ

คุณแม่แต่ละท่าน น้องเริ่มดิ้นตั้งแต่กี่เดือนกันคะ ตอนนี้ 4 เดือนกว่าแล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย กังวลมากเลยคะ รึไม่รู้ว่าตอนที่น้องดิ้นเป็นยังไง ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา19w แล้ว พึ่งมีตอดๆค่ะแต่ไม่บ่อยค่ะ เคยอ่านเจอบางคนตอดหรือดิ้นช่วง5เดือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ