ของเล่นลูก

คุณแม่เลือกของเล่นแบบไหนให้ลูกน้อยช่วง 2-3เดือนกันคะ วัตถุทรงต่างๆ ตุ๊กตา ของเล่นมีเสียง หนังสือนิทาน อื่นๆ คอมเม้นต์บอกหน่อยค่ะ แม่นี่ไม่ได้ซื้ออะไรให้น้องเลยค่ะ มุอ่านหนังสือให้ฟังบ้าง ร้องเพลง และพูดคุยเล่นกับเค้าบ่อยๆค่ะ

4 ตอบกลับ

กับของเล่นเขย่ามือพร้อมยางกัดเสริมพัฒนาการ10ชิ้น + อ่านนิทานให้น้องฟัง + ร้องเพลงให้น้องฟัง + พูดคุยกับเค้าบ่อยๆ