ผ้าอ้อมเด็ก ใช้ผ้าอะไร

1. มัสลิน 2. สาลู 3. อื่นๆ เนื้อผ้าไหนโอเคกว่ากันคะ

1 ตอบกลับ

ผ้าห่อตัว ใช้มัสลินหรือแบมบู คอนตอน ส่วนผ้าอ้อม สาลู ผ้าจะบ้าง ระบายอากาศได้ดี ซึมซับไม่ค่อยดี แต่เนื้อผ้านุ่มบางสบาย สำลี เนื้อผ้าจะหนานุ่ม ให้ความสัมผัสที่นุ่มลืน ซึมซับได้ดีกว่าสาลู //ส่วนตัว เราใช้ทั้ง 3 แบบคะ ใช้มัสลินในการห่อตัว และเป็นผ้าห่ม บังแดด บังลม ใช้สาลู สลับกับสำลี ถ้าวันไหนอากาศเย็นก็จะใช้สำลี เพราะเนื้อผ้าหนาให้ความอบอุ่นได้มากกว่า

5y ago

ขอบคุณค่า