เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด-3เดือน

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว อยากส่งเสื้อผ้าให้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวด้วยกัน ใครไม่มีงบมากพอ หรือเลี้ยงลูกคนเดียว ทิ้งที่อยู่ไว้เลยค่ะ เดี๋ยวส่งเสื้อผ้าน้องไปให้ เป็นของพี่อีกคนเขาแบ่งมาให้ ซึ่งเราก็มีเยอะแล้ว ใส่ไม่ทันจริงๆ ใครสนใจ ให้ฟรีค่ะ

14 ตอบกลับ

นางสาว ปนัดดา สุขชาติ 0971651634 บ้านเลขที่16 ซอย2 สมเด็จพระปิ่นเกล้า บางยี่ขัน บางพลัด กทม 10700 เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ท้อง8เดือนแล้ว อยู่คนเดียวไม่มีใครช่วย ขอบคุณค่ะ

ขอรับค่ะ ทำงานคนเดียว มีลูกคนโตต้องเลี้ยงอีกคน เลิกกันกับแฟนค่ะ เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ น.ส.กนกพร ขาวสอาด 36/1 ม.9 ต.กบเจา อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา 13250 โทร0922689837

ธัญสิริ พันรังสี 72หมู่4ต.ปากพนังฝั่งตะวันออกอ.ปากพนังจ.นครศรีธรรมราช 80140 0941800480 หนูเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

ศรัณญา ไสยสิทธิ์ 102 ม.5 ต.นาเมือง อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด 45120 063-2591005 แม่ไม่ได้ทำงานค่ะพอท้องเขาก็ให้ออกจากงานเลย พ่อทำงานคนเดียว

ปัทมาพร กองเมือง(ME) บริษัท​ โก​ลด์​ม​ิ​ลด์​จำกัด​ 38 ม.1 ต.ชมภู​ อ.สารภี จ.เชียงใหม่ 50140 โทร​0988032300​ ขอบคุณมากๆค่ะแม่

ยังพอมีเหลืออยู่มั้ยคะคุณแม่ สาวิตรี สิมมา 102/18 ม.3 ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี 20160 0971417449 ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอด้วยนะคะแม่ ขอบคุณมากค่ะ จิรดา พิศุทธิศักดิ์ 103/1 ม.2 ต.โคกหล่อ อ.เมือง จ.ตรัง 92000 0932356678 ขอบคุณมากๆนะคะแม่

สุรีย์ภรณ์​ มนัสสา 16/10​ หมู่10 ต.อุทัย อ.อุทัย จ.อยุธยา​ 13210 0952754396 กำลังทรัพย์น้อยค่ะงานไม่ได้ทำค่ะ

นางสาววรรณวงศ์ พิมนา 082-5894552 59/37 หมู่6 ซอยสิทธิโชค ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี20000

ซารีนา 410 ม.3 ต.ตลิ่งชัน อ.บันนังสตา จ.ยะลา 95130 0934809653. แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ขอบคุณมากค่ะ