เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด

ปกติทารกแรกเกิด ขนาดเสื้อ 0-3 เดือน ใส่ได้จริงๆนานกี่เดือนคะ ควรซื้อเตรียมไว้สำหรับแรกคลอดกี่ตัวดีคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

สำหรับเราเตรียมไว้6ชุด (คลอดเสร็จ ก็ซื้ออีกเรื่อยๆ) เราซักผ้าลูกทุกวัน 3ตัวยังพอเลยจ้า

สำหรับเด็กแรกถ้าใช้เสื้อผูกประมาณ 5-6 ตัวก็พอค่ะแม่