มีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด #ขอคนรับได้นะคะ บางตัวใส่บางตัวยังไม่ได้ใส่#ให้ฟรีค่ะ #ขอคนลำบากจริงๆๆนะคะ

ให้ฟรีค่ะ....ขอคนลำบากจริงๆๆนะคะ

44 ตอบกลับ

ขอรับด้วยได้ไหมคะ จะคลอดปลายพศจิกายังไม่มีอะไรเลย โดนไล่ออกจากงานทั้งผัวเมียตั้งแต่เฒ่าแก่รุ้ว่าท้องได้4เดือน ทำงานขับรถ6ล้อคู่ผัวเมีย ตอนนี้แฟนพึ่งได้ทำงานเต็มเดือนเดือนแรก ยังไม่มีตังซื้ออะไรเลยค่ะ

ขอรับบริจาคของใช่เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดได้ไหมค่ะ อยากได้ใว้รอคลอดค่ะตอนนี้ท้องได้ 7เดือนแล้วค่ะ ไม่มีเงินชื้อของเตรียมใว้ให้ลูกเลยค่ะ แฟนทำงานคนเดียวค่ะ เงินมีแค่พอกินไปวันๆเท่านั้นเองค่ะ??

ขอรับได้มั้ยคะคุณแม่น้องคลอดช่วงอากาศหนาวพอดีค่ะเสื้อผ้าน้องก็ยังไม่ค่อยมีเงินซื้อเท่าไหร่สั่งเสื้อน้องก็โดนโกงให้โอนเงินไม่ได้ของเลยค่ะ

ขอรับด้วยได้ไหมค่ะ.พ่อทำงานคนเดียว.ภาระเยอะ.อยุ่บ้านนอกดูแลแม่ป่วย.กำหนดคลอด5เมษา ยังไม่มีของใช้อะไรเลยค่ะ.ตอนนี้กินนมของโรงเรียน.??

ขอรับได้ไหมคะ ใกล้คลอดแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ก่อนหน้านี้เคยโดนหลอกให้โอนค่าส่งแต่ก็ไม่ได้ของค่ะ

2y ago

ขอรับด้วยค่ะ ดวงพร สุรักษ์ 71หมู่4 บ้านริมกก ต.แม่ยาว อ.เมือง จ.เชียงราย 57100ค่ะ เบอโทร0827847001 ค่ะ ขอบคุงค่ะ

ขอรับได้ไหมค่ะ แฟนทำงานคนเดียวเป็นรายวัน วันละ300 ซื้อกับข้าวซื้อนมก็เหลือ100ทุกวัน100ก็ให้แฟนไปใช้ตอนทำงานค่ะ

แม่ค่ะหนูขอรับได้มั้ยคะ หนูอายุ16พ่อของน้องทำงานก่อสร้างกับตาของหนู หนูอยากแบ่งเบาค่าใช้จ่ายค่ะ??

2y ago

ไอดีใลนจ้า0986520263

ยังมีอยู่ไหมค่ะ กำหนดคลอด26ตุลานี้แล้วค่ะ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ พ่อของน้องทำงานคนเดียวค่ะ

ขอรับด้วยคนได้ไหมค่ะแม่. บ้านนี้คลอดหน้าหนาวยังไม่มีเสื้อผ้าหรือชุดแขนขายาวเลยค่ะ

ยังมีอีกไหมค่ะจะครบกำหนดคลอด15ตุลานี้แล้วค่ะ ออกค่าส่งเองก็ได้ค่ะ น้องเป็นผู้หญิง

2y ago

ยังมีอีกมั้ยคะขอรับด้วยคนค่า