เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด

เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดควรเป็นแบบบอดี้สูทหรือชุดแบบแยกเสื้อกางเกงคะ ควรซื้อไซส์0-3เดือน หรือเผื่ออีกนิดหน่อยคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกเกิด ตอนกลางวันให้ใส่แบบแยกค่ะ ใส่แค่เสื้อ ด้านล่างเป็นผ้าอ้อมหรือแพมเพิส ส่วนกลางคืนจะเป็นบอดีสูท ลูกจะได้หลับสบาย ไม่มีรอยรัดจากขอบกางเกงให้อึดอัด