🌈 เวลานี้..ที่แม่รอคอย เวลาเกิดเจ้าตัวเล็ก

🐣🐣🐣🐣 คุณแม่เริ่มเจ็บท้องคลอดกี่โมง แล้วน้องคลอดออกมาตอนไหนคะ มีใครเกิดตอน แปดโมงเช้าวันอังคาร เหมือนแอดมินบ้างไหมน้า 24/06/2020

🌈 เวลานี้..ที่แม่รอคอย เวลาเกิดเจ้าตัวเล็ก
1531 ตอบกลับ

A 00:24จ้าา พยาบาลกำลังจะเปลี่ยนเวรจ้าา วุ่นวายไปหมด😅ออกมาทั้ถุงน้ำ พยาบาลตื่นเต้นใหย่เลย🤣ลูกชายค่ะ ตอนนี้3เดือนกว่าเเล้ว

Aค่ะเจ้บท้องตอนเที่ยงคืนปากมดลูกเปิด1เซนน้ำคล่ำแตกตอน ตี 3 นอนรอจนตี5ปากมดลูกเปิด8เซน ตี 5:45 เข้าห้องคลอด ตี 5:47คลอดน้องค่ะ

Cค่ะ 39+4 มีอารท้องแข็งถี่ ไม่มีอาการปวดท้องใดๆ หมอให้ยากระตุ้น แต่หัวลูกยังไม่ลงเชิงกราน ได้ผ่าค่ะ 16.13 ค่าาา

Dจ้า น้ำเดินตอนช่วง5โมงเย็น ไปถึงรพ.ช่วง5โมงครึ่ง พยาบาลแจ้งว่าปากมดลูกเปิด4เซ็นต์ คลอดธรรมชาติเวลา19.27จ้า

ทั้งA และBค่ะ คนโตเกิด7.15น. คนเล็กเกิด0.17น. ส่วนตัวคุณแม่เกิด6โมงเช้าวันอังคารค่ะ เกิดก่อนแอด2ชั่วโมงค่ะ อิอิ

C.ค่ะ น้ำเดินตั้งแต่9โมง 10.30เริ่มเจ็บท้อง ปากมดลูกเปิด9เซน เบ่งจนหมดแรง ต้องใช้เครื่องดูดช่วย คลอด17.08น.

D.ค่ะ น้ำเดินตอนเที่ยงกว่าๆ เริ่มปวดนิดๆตอนบ่าย2 เริ่มปวดเร่งเข้าตอน6โมงเย็น​ คลอด3ทุ่มค่ะ #คลอดเอง

C ค่ะ แต่รู้สึกเจ็บนิดๆตอนตี5เจ็บใจจะขาดตอน10โมงเช้าถึงบ่ายโมงกว่า คลอดตอนบ่ายสองกว่ากว่า

ครบกำหนดไม่ปวด ปากมดลูกไม่เปิด น้ำคล่ำไม่เดิน วันถัดมาโดนจับผ่าคลอดเลยจร้า ผ่าคลอด15.25 (C)

Aค่ะน้ำคร่ำเเตกตอน5ทุ่ม เริ่มเจ็บท้องตอนเที่ยงคืนจากนั้นก็รอมดลูกเปิดมาคลอดตอน6:23