🌈 เวลานี้..ที่แม่รอคอย เวลาเกิดเจ้าตัวเล็ก

🐣🐣🐣🐣 คุณแม่เริ่มเจ็บท้องคลอดกี่โมง แล้วน้องคลอดออกมาตอนไหนคะ มีใครเกิดตอน แปดโมงเช้าวันอังคาร เหมือนแอดมินบ้างไหมน้า 24/06/2020

🌈 เวลานี้..ที่แม่รอคอย เวลาเกิดเจ้าตัวเล็ก
1531 ตอบกลับ

Cค่ะเริ่มเจ็บท้องตอนประมาณ2ทุ่มค่ะน้ำเดินตอนเที่ยงคืนเกือบจริงตอนบ่าย3โมง9นาที

D ค่ะ อาการมาตั้งแต่ตี4.30 กว่าเจ้าตัวจะยอมออกปาไป 21.46น. คลอดธรรมชาติ แม่จะเป็นลม

Bเป็นเบาหวาน ไม่มีอาการปวดอยากคลอดหมอเลยให้ผ่าเพื่อความปลอดภัยของลูกน้อย

Aค่ะเจ็บท้องตอนตี3ไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด7เซน04.04น.คลอดค่าา

Dจ้ามีมูกเลือดตีห้าไปนอนรพ.รอเลยจ้าคลอดธรรมชาติไม่ได้ฉีดยาเร่งคลอดเวลา20.59

c คะ ปวดท้องตั้งแต่6โมงเย็น ไปถึงโรงบาลหมอบอกว่าจะคลอดตอนเที่ยงคะ คลอด12.27คะ

A ปวดเตือนตอนบ่ายสาม นอนดูอาการจนถึงสองทุ่มถึงไปโรงพยาบาล คลอดตีหนึ่งคะ

C. 14.41 น. ปวดท้องตอน 9 โมงเช้า จะคลอดธรรมชาติ แต่ทนปวดไม่ไหว เลยผ่าค่ะ

บ้านนี้ปวดท้องตอน17.30ของวันจันทร์ 00.55ของวันอังคารก็เจอหน้ากันค่ะ

Bค่ะ ท้องแรกปวดท้อง 6โมงเช้า ค่อยๆถี่ขึ้น คลอด 12:16ค่ะ คลอด41วีคค่ะ