🌈 เวลานี้..ที่แม่รอคอย เวลาเกิดเจ้าตัวเล็ก

🐣🐣🐣🐣 คุณแม่เริ่มเจ็บท้องคลอดกี่โมง แล้วน้องคลอดออกมาตอนไหนคะ มีใครเกิดตอน แปดโมงเช้าวันอังคาร เหมือนแอดมินบ้างไหมน้า 24/06/2020

🌈 เวลานี้..ที่แม่รอคอย เวลาเกิดเจ้าตัวเล็ก
1531 ตอบกลับ

A ค่ะ คลอดน้องโดยการผ่าคะ น้องเอาก้นออกคะ ผ่าคลอดน้องออกมาเวลา 01.51 น. คะ ดีใจมาก ❤ รักมากตั้งแต่อยู่ในท้อง จนตอนนี้เจอหน้ากันแล้ว รักที่สุดเลยคะ 👪

C.คนโตปวดท้องตี3 ค่อยๆถี่ขึ้นๆ คลอด6โมงเย็นคะ B.คนกลาง ปวดท้องตี4 ค่อยถี่ขึ้นๆ คลอด10โมงเช้าคะ D.คนเล็กปวดท้อง4โมงเย็น ค่อยถี่ขึ้นๆคลอด3ทุ่มครึ่งคะ

Aค่ะ เจ็บท้อง3ทุ่มกว่าไปรพ. เที่ยงคืนปากมดลูกเปิดหมดแล้วแต่แม่ไม่มีแรงเบ่งได้คลอดตอน2:58น.ค่ะ คลอดน้องตอน39+2wค่ะ นน.3042กรัม ปัจจุบัน 1เดือน7วันค่ะ

Dค่ะ 18.20. ไม่เจ็บท้องแต่น้ำคร่ำแตกตี1 ค่ะแล้วไปรพ.มดลูกเปิดเซตนเดียวกว่าจะคลอด28ชั่วโมงสุดท้ายหมอฉีดยาเร่งแป๊ปเดียวรุ้สึกอยากจะเบ่งเลย

Bค่ะ เจ้บท้องคลอดตั้งเเต่6โมงไปโรงพยาบาลตอน8โมงเกือบ9โมงปากมดลูกเปิด3เซนแต่ไม่มีมูกเลือด มีมูกเลือดตอนปากมดลูกเปิด6เซนคลอดตอน14:37 น.

A เจ็บท้องตั้งแต่เช้า คิดว่าเป็นเจ็บท้องเตือนหลอกเพราะยังไม่ถึงกำหนดคลอด ตัดสินใจไปโรงบาลเที่ยงคืนปากมดลูกเปิด7เซน คลอด01:53 น. ค่ะ

B.จ้า น้องเจฟฟี่เกิดตอนเช้าวันอังคารที่ 8/9/63เวลา9โมง10นาทีจ้า🥰 ตอนนี้11เดือนแล้วคับป๋ม คุณหมอนัดผ่าคลอดไม่มีอาการเจ็บท้องเลยจ้า

c ค่ะ น้ำเดินตอนตี 1 ไปถึง รพ. ปากมดลูกเปิด 1 เซ็นต์ จนสิบโมงก็ยังไม่เปิดเพิ่ม คุณหมอเลยตัดสินใจให้ยาเร่งคลอด สรุปคลอดตอน 14:00 น ค่ะ

C.จ้า น้ำคล่ำแตกตอน 23.00 น. ไม่มีอาการเจ็บท้อง 7 โมงเช้าหมอฉีดยาเร่ง 9โมงเริ่มปวดท้อง น้องคลอดตอน 17.50 น. ค่ะ ตอนนี้ 11 เดือน 2 วันแล้วค่ะ

น้ำเดินตีห้านิดๆ ถึงรพ.ก่อนแปดโมง แปดโมง21คลอดเลยจ้า ผช.พยบ.บอกไม่คลอดได้หรอกท้องแรก เย็นๆโน่น คลอดให้ดูเลยซะเลยจบ 😉😉😉😂😂😂