เห่อลูก

คุณแม่เริ่มซื้อของลูกตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้เข้า 6 เดือนแล้ว เตรียมซื้อของ จะโดนหาว่าเห่อลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ซื้อไว้เลยค่ะ แม่บ้านนี้ซื้อตอน8เดือน ท้องเริ่มใหญ่จะซักผ้าเตรียมไว้ให้ลูกก็ลำบากค่ะ ซื้อเตรียมไว้ตอนท้องไม่ใหญ่มากจะได้สะดวกค่ะ