เตรียมซื้อของ

เเม่ๆเริ่มเตรียมซื้อของกันตอนกี่เดือน

29 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา7เดือนแล้วเริ่มทะยอยแล้วจ้ะ ตั้งใจว่าค่อยซื้อแต่ไม่ไหวแล้วอุ้ยอ้ายมากถ้าเดือนหน้าคงหนักกว่านี้เลยต้องเริ่มแล้วจริงๆ

บ้านนี้จะ8เดือนยังได้แค่เสื้อผ้าน้องอยู่เลยจ้าแม่ ไม่มีเวลาไปซื้อ สั่งออนไลน์เอาค่ะ😘

มีใครสนใจบ้างค่ะ ขาย300มือ2 ไม่มีชำรุดค่ะ ID: ppang156 แอดมาสอบถามได้ค้ะ

4y ago

เปนเก้าอี้ได้ นอนได้ โยกได้และเลื่อนได้มีล้อในตัวค่ะ

บ้านนี้ซื้อหลังน้องคลอด 1 วันค่ะ พ่อน้องเป็นคนไปซื้อเอง

ตั้งแต่รู้เพศช่วง4เดือนก็เริ่มทยอยซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้รู้เพศน้อง ก็ทยอยเตรียมเลยคะ

กล่องละ30ค่ะ ขนาด3 ออน 30ชิ้น ID: ppang156

7เดือนกว่าๆ​ เริ่มเตรียมค่ะ​

7 เดือนค่ะ ถยอยซื้อเรื่อยๆๆ

ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ