ท้องแต่ประจำเดือนไม่มา

ขอถามแม่ๆในแอพนี้หน่อยค่ะ ว่ามีใครเคยท้องแต่ตรวจไม่เจอบ้างคะ บ้านนี้เข้า3เดือนแล้ว ก็ไม่เจอค่ะ ซาวด์จะเจอไหมคะ

2 ตอบกลับ

งง..ตรวจไม่เจอ..และยังไม่ซาวแล้วรู้ได้ไงว่าท้องคะ..ประจำเดือดขาดไม่ได้แปลท้องเสมอไปนะคะ..หาหมอเถอะคะถึงจะทราบ

4y ago

ไปตรวจเลือดเลยคะ..รู้ผัวชัวร์ๆแน่นอนคะ..ถ้าท้องซาวก็จะเห็นคะ..จะได้รีบบำรุงถ้าท้แงจริงๆลองดูนะคะ

ตรวจขึ้นกี่ขีดคะ ไปฝากรึยัง งงคำถามคนท้องไม่มีใครมีประจำเดือนหรอกค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ทราบแล้วค่ะ ว่าคนท้องไม่มีประจำเดือน แต่แค่ถามว่า ใครที่เคยท้องแล้วตรวจไม่เจอบ้างคะ พอดีบ้านนี้ ประจำเดือนขาดจะ4เดือนแล้ว แต่ตรวจไม่เจอค่ะ