ทานข้าวน้อยลง

คุณแม่เป็นดันไหมค่ะทานข้าวน้อยลง เหมือนเบื่ออาหาร อยากทานแต่ขนม หวานของจุกจิก

27 ตอบกลับ

ตอนแรกก็ชื่นชมตัวเองว่าตั้งแต่ท้องมาไม่กินขนมหวานเลย พอมาเดือนที่ 8 โอ้โห อดไม่ได้เลย อย่างน้อยต้องเครื่องดื่มอะไรหวานๆซักแก้ว ขนมปังหรือขนมไทยอย่างใดอย่างหนึ่งระหว่างมื้อวันละครั้ง พยายามคุมค่ะ แต่ก็ไม่อยากให้ตัวเองเครียดก็กินบ้าง อยากเป็นคนท้องที่มีความสุข 😄

เป้นค่ะ เบื่อข้าวมาก แต่กะกินพวกก๋วยเตี๋ยว ของหวานต้องเบาลงนะค่ะ เพราะเสี่ยงเป้นเบาหวานง่ายตอนตั้งครรภ์ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนท้องไม่ค่อยอยากกินข้าว กินแต่พวกขนมจีนแล้วก็ของหวาน โกโก้นี่ขาดไม่ได้เลย

เป็นค่ะ ชอบกินขนมหรือกินอะไรหวานๆมากกว่าปกติไม่กินหวานเลยค่ะอิแม่บ้านแพ้ท้องหนักมาก

เป็นคะ ตอนนี้เข้าเก้าเดือนกว่า ทานข้าวก้ไม่หมดจาน ทานยากคะไม่ค่อยอยากเลย

เป็นค่ะ แต่พยายามกินไม่เยอะ คนท้องเป็นเบาหวานแล้วอันตรายนะคะ

บ้านนี้กินไม่ยั้งเลย กินไม่อิ่มซักที ขนมหวานกินเยอะ ชอบมาก

เบื่อข้าวเหมือนกัน แต่ของหวานคือเดินเข้าใส่เลย 😂😂😂😂

อย่าทานเยอะนะคะแม่ของหวานๆ ระวังจะเป็นเบาหวานนะคะ ☺

เบื่อข้าว​ เช่นกันค่ะ​ อยากกินขนม​จุกจิก​ไปงั้น