ทานข้าวน้อยลง

ท้องได้36+1w คะ รู้สึกว่าหิว แต่เบื่ออาหาร กลืนไม่ลงเลยคะ พยามฝืนกินได้นิดเดียว กินข้าวไม่ตรงเวลาด้วย บางวันก็ไม่ครบมื้อ แต่แม่พยามกินของจุกจิกเข้าไปคะ แบบนี้ลูกจะเป็นไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

เน้นกินของที่มีประโยชน์ กินน้อยแต่บ่อยครั้งค่ะแม่

กินน้อยๆกินบ่อยๆค่ะ