35วีค+กินได้น้อยลง เหมือนเบื่ออาหาร อารมณ์แปรปรวน

แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ รู้สึกว่าตัวเองเบื่ออาหารไม่ค่อยอยากทานอะไร พอกินได้นิดหน่อยก็อิ่มซะแล้วเพราะเเน่นอึดอัดท้องด้วย อารมณ์ก็แปรปรวนหงุดหงิดมากช่วงนี้ อะไรไม่ถูกใจก็หงุดหงิดเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายบ้าง ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นเลยกินได้เยอะอารมณ์ดี พอกำลังจะเข้า36วีคเปลี่ยนไปหมดเลยค่ะทั้งด้านการกินและอารมณ์

6 ตอบกลับ

นี้เหม็นน่าผัวมากเลยคะผัวทำไรนิดเดียวหงุดหงิดมากแล้วก็เบื่ออาหารด้วยเวลากินไรก็ฝืนๆกินกินเพื่อลูกนะแม่เบื่อก็กลั้นใจกิน

ช่วงนี้กินไรนิดเดียวเเต่อิ่มทั้งวันแบบรู้สึกอิ่มทั้งจริงๆ เดี๋ยวนี้รู้สึกเศร้าบ่อยมากกก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เบื่ออาหารมาก กินวันละมื้อเองค่ะ แต่พยามกินนม 34w

เหมือนกันค่ะพอใกล้คลอดเบื่ออาหารกินอะไรไม่ค่อนได้ น้ำหนักก็ลด

เหมือนกันเลยค่ะ เบื่ออาหาร อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ

เหมือนกันเลยค่ะเบื่ออาหารมาก