22wks ลูกสาว

คุณแม่เปนคนอ้วนค่ะ ตอนท้องเปนเบาหวานด้วย ต้องฉีดอินซูลินทุกวัน เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน แต่ตัวน้อยแข็งแรงดีค่ะ แม่คนไหนเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์บ้างค่ะ

22wks ลูกสาว
1 ตอบกลับ

เป็นคนอ้วนเหมือนกันค่ะ ท้องแรกมีภาวะเบาหวาน / ความดันสูง / เลือดจาง / พาหะธาลัสซีเมีย น้องคลอดที่ 38 วีค แข็งแรงดีค่ะ ไม่อบ ไม่เหลือง ท้องสองน้ำตาลสูง แต่คุณหมอยังไม่ได้ส่งตัวไปรักษา แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

3y ago

เหนือยและเพลียมาก กินอะไรก็พุ่ง 5555